tech24g.com tech24g.com

©2021 tech24g.com. All rights reserved

ASUS vinh dự nhận 5 giải thưởng sản phẩm IT tốt nhất châu Âu năm 2018

[​IMG]


Vào ngày 24/10/2018, European Hardware Association (EHA) hay còn gọi là Hiệp hội Phần cứng châu Âu đã công bố bình chọn những sản phẩm TỐT NHẤT CỦA NĂM 2018 dựa trên 1.3 triệu lượt bình chọn trên toàn châu Âu của cộng đồng IT. Trong số này; bo mạch chủ, card đồ họa, màn hình, thiết bị mạng và mini PC của ASUS là những sản phẩm được ưa thích nhất. Xem chi tiết các giải thưởng ở đây: http://www.eha.digital/awards/eha-community-awards-2018-winners-announced/
 

[​IMG]


Chi tiết giải thưởng:

  • Bo mạch chủ tốt nhất: ASUS
  • Card đồ họa tốt nhất: ASUS
  • Màn hình tốt nhất: ASUS
  • Wifi Routers tốt nhất: ASUS
  • Mini-PC tốt nhất: ASUS
  • CPU tốt nhất: i9-9900K
  • GPU tốt nhất: NVIDIA
  • Sản phẩm tốt nhất năm: RTX 2080Ti
  • CPU ép xung tốt nhất năm: 8700K

Danh hiệu phần cứng châu Âu (European Hardware Awards) là một giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm cho các sản phẩm phần cứng tốt nhất hiện có trên thị trường châu Âu. Các danh hiệu tiêu biểu cho các sản phẩm tốt nhất này được lựa chọn bởi một nhóm các chuyên gia, được gọi là (European Hardware Association, viết tắt là EHA). Tất cả đều được vinh danh với những đề cử danh giá và có tính trung thực cao. Dựa trên hàng triệu người dùng, người bình chọn mỗi năm cùng cơ sở dữ liệu khổng lồ của 100.000 trang web, những giải thưởng nêu trên được xem là cực kỳ uy tín. Các thành viên sáng lập bao gồm KitGuru.net, Hardware.Info (Hà Lan), Hardwareluxx (Đức), Cowcotland (Pháp), Hardware Upgrade (Italy), Hispazone (Tây Ban Nha) và Lab 501 (Romania). Cùng với nhau, các trang web này:
★ Có hơn 22 triệu lượt truy cập mỗi tháng
★ Thu hút gần nửa triệu người theo dõi trên Facebook
★ Đã xuất bản hơn 100.000 bài viết
★ Đã hoàn thành hàng triệu thử nghiệm khoa học về phần cứng trong nhiều năm

Bài viết bạn có thể quan tâm

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

Công nghệ Radeon FreeSync ™ mang đến cho bạn khả năng chơi game mượt mà trên màn hình lớn. 20 TV Samsung QLED đã tham gia hệ sinh thái màn hình chơi game lớn nhất trong ngành với hơn 250 màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trên toàn thế giới—

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Trong những tháng cuối năm 2018 thị trường PC tại Việt Nam có khá nhiều biến động. Trong đó không thể không kể tới card đồ họa và CPU. Khi mà giá đơn vị tiền ảo Bitcoin lao dốc thì cũng là lúc card đồ họa được các thương lái xả ra rất nhiều với giá cực kỳ rẻ.

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

Không dài dòng , hôm nay mình sẽ test sản phẩm AMD Ryzen 7 2700X sản phẩm cao cấp cũng là sản phẩm đắt nhất tính tới thời điểm hiện tại của AMD. Sơ qua về thông số thì đây là sản phẩm thuộc dòng X ép xung của AMD nhưng lại đi kèm tản nhiệt, sản phẩm được xuất xưởng với mức xung 3.7GHz chạy turbo ở mức 4.3GHz,..

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

ASUS gần như đã lột mình hoàn toàn với dòng mainboard mới của mình trong năm 2018 với những đường nét thiết kế mới độc đáo và không kém phần cuốn hút, nổi bật là những mainboard dòng ROG Strix với những dòng chữ được in thẳng xuống bề mặt của bo mạch chỉ cả trước lẫn sau, mới nhất có thể kể đến bo mạch ROX Strix X470-F GAMING...

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay máy tính là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường có rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau, từ phổ thông cho đến cao cấp. Nếu bạn cần một chiếc máy tính với giá tiền vừa phải để đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản, trải nghiệm các tựa game E-sport sau những giờ làm việc căng thẳng thì lựa chọn nào là phù hợp?

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE sản phẩm CPU mới nhất của AMD, mục tiêu nhắm vào phân khúc phổ thông nhưng AMD có hơi quá đà khi lại nhét vào tận 2 nhân và 4 luồng xử lý dữ liệu với mức xung nhịp 3.2GHz nhìn trước qua về mức xung thì chúng ta có thể thấy với những game đòi hỏi mức xung xử lý cao thì sản phẩm này sẽ khá ngon lành để chơi game, bên cạnh 4 luồng xử lý dữ liệu AMD còn tích hợp thêm 3 nhân xử lý đồ họa bên trong CPU giúp chúng ta có thể chơi kha khá game với hiệu năng mà 3 nhân đồ họa này mang lại.