tech24g.com tech24g.com

©2021 tech24g.com. All rights reserved

AMD cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh dựa trên AI cho Sun Singapore, nhà cung cấp dịch vụ đỗ xe thông minh lớn nhất quốc gia

SoC thích ứng AMD Zynq giúp Sun Singapore tăng tốc phân tích video và suy luận thời gian thực cho AI ở biên

AMD thông báo rằng Sun Singapore Systems Pte. Ltd., nhà cung cấp giải pháp đỗ xe thông minh lớn nhất tại Singapore, đang triển khai giải pháp đỗ xe thông minh dựa trên AI mới, được hỗ trợ bởi các thiết bị AMD Zynq™ UltraScale+™ MPSoC. Giải pháp thông minh cải thiện độ chính xác của nhận dạng biển số xe và hỗ trợ các tính năng nâng cao như phát hiện chỗ trống trong bãi đậu xe, kẹt làn đường, phát hiện tai nạn và thực thi vi phạm đỗ xe.

AMD Sun Singapore

Sun Singapore hệ thống đỗ xe thông minh dựa trên AI mới sử dụng EdgeAI Box X7 của PlanetSpark, được hỗ trợ bởi AMD Zynq UltraScale+ dựa trên FPGA MPSoC. Aupera Technologies cũng giúp thiết kế và phát triển phần mềm FPGA và các giải pháp thị giác AI để đọc biển số xe chính xác. Giải pháp kết quả cung cấp độ trễ thấp, hiệu quả sử dụng năng lượng và khả năng suy luận AI theo thời gian thực ở biên. FPGA cung cấp vòng đời dài theo yêu cầu của các thiết bị biên, với tính linh hoạt của phần cứng để thích ứng với việc thay đổi mô hình, thuật toán AI cũng như nhu cầu và tiêu chuẩn ngày càng phát triển.

Hiện nay, công nghệ bên trong hầu hết các hệ thống đỗ xe điện tử ở Singapore đã có tuổi đời hơn hai thập kỷ. Cơ sở hạ tầng cũ thiếu khả năng suy luận AI có thể cung cấp nhiều chức năng và tính năng hệ thống hơn. Giải pháp mới này sẽ cải tiến đáng kể hệ thống, cho phép dữ liệu được tạo thông qua AI cung cấp báo cáo nâng cao cho các nhà điều hành bãi đỗ xe.

Với giải pháp AMD sử dụng công nghệ cập nhật nhất, cho phép đọc biển số xe chính xác tới 99% cũng như cập nhật tính năng phát hiện chỗ trống trong bãi đỗ xe và thực thi vi phạm đỗ xe, Sun Singapore hiện có thể cung cấp giải pháp tổng thể cho bãi đỗ xe thông minh.

Tài nguyên hỗ trợ

Mời các bạn tham khảo thêm một số thông tin liên quan tại GVN 360 như:


Bài viết bạn có thể quan tâm

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

Công nghệ Radeon FreeSync ™ mang đến cho bạn khả năng chơi game mượt mà trên màn hình lớn. 20 TV Samsung QLED đã tham gia hệ sinh thái màn hình chơi game lớn nhất trong ngành với hơn 250 màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trên toàn thế giới—

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Trong những tháng cuối năm 2018 thị trường PC tại Việt Nam có khá nhiều biến động. Trong đó không thể không kể tới card đồ họa và CPU. Khi mà giá đơn vị tiền ảo Bitcoin lao dốc thì cũng là lúc card đồ họa được các thương lái xả ra rất nhiều với giá cực kỳ rẻ.

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

Không dài dòng , hôm nay mình sẽ test sản phẩm AMD Ryzen 7 2700X sản phẩm cao cấp cũng là sản phẩm đắt nhất tính tới thời điểm hiện tại của AMD. Sơ qua về thông số thì đây là sản phẩm thuộc dòng X ép xung của AMD nhưng lại đi kèm tản nhiệt, sản phẩm được xuất xưởng với mức xung 3.7GHz chạy turbo ở mức 4.3GHz,..

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

ASUS gần như đã lột mình hoàn toàn với dòng mainboard mới của mình trong năm 2018 với những đường nét thiết kế mới độc đáo và không kém phần cuốn hút, nổi bật là những mainboard dòng ROG Strix với những dòng chữ được in thẳng xuống bề mặt của bo mạch chỉ cả trước lẫn sau, mới nhất có thể kể đến bo mạch ROX Strix X470-F GAMING...

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay máy tính là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường có rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau, từ phổ thông cho đến cao cấp. Nếu bạn cần một chiếc máy tính với giá tiền vừa phải để đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản, trải nghiệm các tựa game E-sport sau những giờ làm việc căng thẳng thì lựa chọn nào là phù hợp?

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE sản phẩm CPU mới nhất của AMD, mục tiêu nhắm vào phân khúc phổ thông nhưng AMD có hơi quá đà khi lại nhét vào tận 2 nhân và 4 luồng xử lý dữ liệu với mức xung nhịp 3.2GHz nhìn trước qua về mức xung thì chúng ta có thể thấy với những game đòi hỏi mức xung xử lý cao thì sản phẩm này sẽ khá ngon lành để chơi game, bên cạnh 4 luồng xử lý dữ liệu AMD còn tích hợp thêm 3 nhân xử lý đồ họa bên trong CPU giúp chúng ta có thể chơi kha khá game với hiệu năng mà 3 nhân đồ họa này mang lại.