tech24g.com tech24g.com

©2021 tech24g.com. All rights reserved

Mac Pro mới dùng GPU AMD Radeon hiệu suất cao

GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II 7nm mới với bộ nhớ HBM2 tốc độ cao và công nghệ kết nối GPU AMD Infinity Fabric Link, mang lại sức mạnh đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng sáng tạo nội dung.
 

[​IMG]


Santa Clara, Calif. – Ngày 3 tháng 6 năm 2019, AMD đã công bố loạt GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II mới sẽ được trang bị trong các dòng Mac Pro mới. Được xây dựng trên công nghệ xử lý 7nm hàng đầu trong ngành, GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp mức hiệu năng đồ họa đột phá cho các tác vụ chuyên sâu tính toán, bao gồm dựng hình, xử lý video 8K, làm hiệu ứng video và các khối lượng công việc tạo nội dung cao cấp khác.
 

[​IMG]


GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp hiệu suất tính toán vượt trội bằng nhân GPU AMD Radeon Vega 7nm tiên tiến, bộ nhớ băng thông cao cực nhanh (HBM2) và công nghệ kết nối GPU AMD Infinity Fabric Link giúp tăng tốc đáng kể tốc độ truyền dữ liệu giữa các GPU. Cung cấp tới 14 TFLOPS hiệu năng tính toán dấu chấm động 32  bit (FP32) và lên đến 28 TFLOPS hiệu suất tính toán dấu chấm động 16 bit(FP16), GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II được tối ưu hóa để cung cấp sức mạnh cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

Scott Herkelman, phó chủ tịch tập đoàn và tổng giám đốc, Radeon Technologies Group tại AMD cho biết, các ứng dụng tạo nội dung chuyên nghiệp cao cấp hiện nay đang thúc đẩy nhu cầu ngày càng tăng về mức độ xử lý cũng như bộ nhớ. Được trang bị GPU Radeon ™ Pro Vega II, Mac Pro mới cung cấp sức mạnh tính toán và băng thông bộ nhớ lớn để tăng sức mạnh xử lý ở độ phân giải cực cao và giúp tăng tốc đáng kể khối lượng công việc tính toán và tạo nội dung, cho phép các chuyên gia sáng tạo tập trung vào việc sáng tạo của họ để có các kết quả đáng kinh ngạc.”
 

[​IMG]


“AMD tiếp tục phát triển các công nghệ đồ họa tuyệt vời để tăng tốc quy trình làm việc cho các chuyên gia sử dụng ứng dụng DaVinci Resolve để xử lý và chỉnh sửa màu sắc chính xác nhanh hơn, ông Dan May, chủ tịch Blackmagic Design cho biết. Radeon Pro Vega II mang đến hiệu năng vượt trội, đặc biệt là khi DaVinci Resolve được đưa vào hoạt động với các cảnh quay video 8K kết hợp với nhiều bộ lọc khác nhau.”
 

[​IMG]


Các khả năng chính của GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II bao gồm:

[​IMG]

  • Hiệu suất tính toán hàng đầu – GPU AMD Radeon ™ Pro Vega II cung cấp tới 14 TFLOPS hiệu suất tính toán dấu chấm động FP32 và lên đến 28 TFLOPS hiệu suất FP16.
  • Hỗ trợ công nghệ kết nối GPU Infinity Fabric Link – Với tốc độ truy cập bộ nhớ ngang hàng độ trễ thấp lên tới 84GB / giây, công nghệ kết nối GPU có thể mở rộng cho phép truyền thông giữ GPU-GPU nhanh hơn gấp 5 lần so với PCIe® Gen 3.
  • Bộ nhớ HBM2 cực nhanh – Bộ nhớ HBM2 tốc độ cao 32 GB cung cấp băng thông bộ nhớ 1TB / giây, cung cấp dung lượng bộ nhớ và tốc độ truyền dữ liệu theo yêu cầu của các thiết lập độ phân giải cao, đa màn hình, video 8K và các công việc tạo nội dung đòi hỏi khắt khe khác .

Bài viết bạn có thể quan tâm

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

Công nghệ Radeon FreeSync ™ mang đến cho bạn khả năng chơi game mượt mà trên màn hình lớn. 20 TV Samsung QLED đã tham gia hệ sinh thái màn hình chơi game lớn nhất trong ngành với hơn 250 màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trên toàn thế giới—

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Trong những tháng cuối năm 2018 thị trường PC tại Việt Nam có khá nhiều biến động. Trong đó không thể không kể tới card đồ họa và CPU. Khi mà giá đơn vị tiền ảo Bitcoin lao dốc thì cũng là lúc card đồ họa được các thương lái xả ra rất nhiều với giá cực kỳ rẻ.

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

Không dài dòng , hôm nay mình sẽ test sản phẩm AMD Ryzen 7 2700X sản phẩm cao cấp cũng là sản phẩm đắt nhất tính tới thời điểm hiện tại của AMD. Sơ qua về thông số thì đây là sản phẩm thuộc dòng X ép xung của AMD nhưng lại đi kèm tản nhiệt, sản phẩm được xuất xưởng với mức xung 3.7GHz chạy turbo ở mức 4.3GHz,..

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

ASUS gần như đã lột mình hoàn toàn với dòng mainboard mới của mình trong năm 2018 với những đường nét thiết kế mới độc đáo và không kém phần cuốn hút, nổi bật là những mainboard dòng ROG Strix với những dòng chữ được in thẳng xuống bề mặt của bo mạch chỉ cả trước lẫn sau, mới nhất có thể kể đến bo mạch ROX Strix X470-F GAMING...

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay máy tính là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường có rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau, từ phổ thông cho đến cao cấp. Nếu bạn cần một chiếc máy tính với giá tiền vừa phải để đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản, trải nghiệm các tựa game E-sport sau những giờ làm việc căng thẳng thì lựa chọn nào là phù hợp?

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE sản phẩm CPU mới nhất của AMD, mục tiêu nhắm vào phân khúc phổ thông nhưng AMD có hơi quá đà khi lại nhét vào tận 2 nhân và 4 luồng xử lý dữ liệu với mức xung nhịp 3.2GHz nhìn trước qua về mức xung thì chúng ta có thể thấy với những game đòi hỏi mức xung xử lý cao thì sản phẩm này sẽ khá ngon lành để chơi game, bên cạnh 4 luồng xử lý dữ liệu AMD còn tích hợp thêm 3 nhân xử lý đồ họa bên trong CPU giúp chúng ta có thể chơi kha khá game với hiệu năng mà 3 nhân đồ họa này mang lại.