tech24g.com tech24g.com

©2021 tech24g.com. All rights reserved

AMD ra mắt Ryzen 4000G series tích hợp đồ họa cho máy bàn

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series mới tích hợp đồ họa AMD Radeon sẽ mang lại hiệu năng đột phá cho máy tính để bàn doanh nghiệp lẫn cá nhân. Các dòng máy bộ từ các hãng OME dự kiến sẽ có mặt vào quý 3 năm 2020, bao gồm các dòng máy tính để bàn doanh nghiệp và máy tính để bàn chơi game.

SANTA CLARA , California, 21/7/2020 - AMD đã công bố bộ xử lý máy tính để bàn tích hợp 7nm x86 đầu tiên và tiên tiến nhất trên thế giới tích hợp đồ họa cho thị trường PC tiêu dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4000 với Đồ họa Radeon ™ và Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Athlon ™ 3000 với Đồ họa Radeon ™ có công nghệ lõi xử lý tiên tiến nhất trên thị trường kết hợp với hiệu suất đồ họa tốt nhất đã đươc ra mắt.

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4000 G-Series mới mang đến những bước nhảy ấn tượng về hiệu năng và hiệu suất sử dụng năng lượng cho người tiêu dùng cá nhân, game thủ, streamer và người sáng tạo nội dung.

Được chế tạo cho các PC doanh nghiệp hiện đại, Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series PRO cung cấp các giải pháp cấp doanh nghiệp, công nghệ tiên tiến và các tính năng bảo mật đa lớp. Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 4000 Series được xây dựng trên quy trình 7nm hàng đầu trong ngành và kiến ​​trúc lõi Zen 2, mang đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất sử dụng năng lượng chưa từng có trên nền tảng AMD socket AM4 hiện đại.

Saeid Moshkelani, phó chủ tịch cấp cao, tổng giám đốc AMD cho biết: ““AMD đã không ngừng phát triển sức mạnh xử lý và hiệu năng đồ họa để cung cấp trải nghiệm máy tính tuyệt vời cho tất cả các khách hàng, từ những người dùng máy tính chủ đạo, đến các game thủ,streamers và người dùng doanh nghiệp,”. “Hôm nay, kết hợp với các đối tác PC lâu năm của chúng tôi, chúng tôi rất vui mừng ra mắt Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 Series. Bộ xử lý máy tính để bàn tuyệt đỉnh với đồ họa tích hợp mang lại hiệu suất tuyệt vời cho công việc và giải trí”.

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 G-Series tích hợp đồ họa AMD Radeon 

Với hiệu năng tuyệt vời và hình ảnh hoàn hảo nhờ nhân đồ họa Radeon tích hợp, người tiêu dùng giờ đây có thể tận hưởng hiệu suất hàng đầu để chơi game và sáng tạo nội dung trên bộ xử lý AMD Ryzen 4000 G-Series mà không cần card đồ họa rời. Ngoài ra, Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Athlon ™ 3000 G-Series mới cung cấp hiệu năng tuyệt vời và các tính năng hiện đại cho các dòng PC cơ bản sử dụng cùng kiến ​​trúc lõi Zen và đồ họa Radeon tích hợp giống như các dòng vi xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen hiệu suất cao.

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen ™ 4700G cung cấp:

+ Hiệu năng đa luồng lên tới 2,5 lần so với thế hệ trước
+ Hiệu năng đơn luồng lớn hơn tới 5% so với Intel Core i7-9700 
+ Hiệu năng đa luồng lớn hơn tới 31% so với Intel Core i7 -9700 
+ Hiệu năng đồ họa tốt hơn tới 202% so với Intel Core i7-9700

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4000 PRO Series

Được xây dựng cho môi trường kinh doanh hiện đại, AMD Ryzen PRO 4000 Series và AMD Athlon PRO 3000 Series cung cấp một tiêu chuẩn mới cho PC doanh nghiệp hiện đại. Với hiệu suất tiên tiến và các tính năng bảo mật hiện đại với các lớp bảo vệ, chúng được thiết kế để theo kịp môi trường làm việc từ xa, nhịp độ nhanh hiện nay. Với các tính năng bảo mật như AMD Memory Guard và AMD Secure Processor bên cạnh các tính năng quản lý liền mạch, doanh nghiệp có thể yên tâm các hệ thống do AMD cung cấp dễ dàng quản lý ở quy mô cấp doanh nghiệp và cung cấp các tính năng bảo mật đáng tin cậy.

Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen PRO 4000 cung cấp:

  + Hiệu năng nhanh hơn tới 31% so với đối thủ
  + Hiệu năng cao hơn tới 43% trên mỗi watt điện sử dụng so với đối thủ

Nhận định của đối tác

“Người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi mong đợi PC sở hữu hiệu năng và giá trị hàng đầu thị trường” Mike Nash, chuyên gia công nghệ và người đứng đầu Chiến lược danh mục đầu tư và trải nghiệm khách hàng, HP Inc. “HP cung cấp một danh mục sản phẩm AMD toàn diện, cung cấp sức mạnh xử lý đáng kinh ngạc và đồ họa tích hợp tốt nhất trong các máy tính tiêu dùng và chơi game của chúng tôi cũng như chức năng linh hoạt và bảo mật cấp doanh nghiệp trong các PC doanh nghiệp để giúp cho người dùng doanh nghiệp làm việc hiệu quả ở mọi nơi”.

Dilip Bhatia, Giám đốc trải nghiệm khách hàng của Lenovo cho biết: “Tại Lenovo ™, chúng tôi luôn lắng nghe những điểm chưa vừa lòng của khách hàng để có cơ hội mới thay đổi cách họ cảm nhận về trải nghiệm máy tính bàn. Vì lý do đó, loạt sản phẩm IdeaCentre ™ và ThinkCentre ™ của chúng tôi phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng từ người dùng cá nhân cho đến khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi, mọi người dùng máy tính để bàn đều muốn hiệu năng mượt mà hơn, lưu trữ nhiều tệp hơn và đồ họa đẹp hơn cho dù họ làm việc ở nhà hay tại văn phòng. Bằng cách đưa tốc độ của Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen thế hệ mới lên các thiết kế độc đáo và nhỏ gọn hơn, chúng tôi sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn để mang đến trải nghiệm tốt hơn mà không phải hy sinh kiểu dáng. Lenovo IdeaCentre 5 được nâng cấp với thiết kế trượt mềm mại được cung cấp bởi Bộ xử lý máy tính để bàn AMD Ryzen 4700G với các tùy chọn Đồ họa Radeon để cung cấp tốc độ bạn cần cho các tác vụ giải trí và làm việc năng suất cao, trong khi vẫn chạy mát mẻ và yên tĩnh.

Với bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen PRO 4000 Series, máy tính doanh nghiệp Lenovo ThinkCentre M75t, M75s và M75q sẽ được cập nhật vào cuối mùa thu này. Các máy tính để bàn mới cung cấp các lớp tính năng bảo mật hiện đại và các giải pháp quản lý để triển khai và quản lý CNTT đơn giản hơn.

Ngày bán dự kiến

Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen 4000 G-Series dự kiến ​​sẽ có mặt  trên các hệ thống đối tác OEM bao gồm Lenovo và HP bắt đầu vào quý 3 năm 2020. Bộ xử lý máy tính để bàn Ryzen PRO 4000 cũng sẽ sẽ có mặt vào ngày 21 tháng 7 và dự kiến ​​sẽ có trên các hệ thống đối tác OEM bắt đầu vào cuối mùa thu này. 

Bài viết bạn có thể quan tâm

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

TV Samsung QLED mới trang bị FreeSync

Công nghệ Radeon FreeSync ™ mang đến cho bạn khả năng chơi game mượt mà trên màn hình lớn. 20 TV Samsung QLED đã tham gia hệ sinh thái màn hình chơi game lớn nhất trong ngành với hơn 250 màn hình hỗ trợ công nghệ Radeon FreeSync ™ trên toàn thế giới—

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Ryzen 5 2400G mạnh mẽ sánh vai cùng RX570 cân tốt game AAA

Trong những tháng cuối năm 2018 thị trường PC tại Việt Nam có khá nhiều biến động. Trong đó không thể không kể tới card đồ họa và CPU. Khi mà giá đơn vị tiền ảo Bitcoin lao dốc thì cũng là lúc card đồ họa được các thương lái xả ra rất nhiều với giá cực kỳ rẻ.

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

[REVIEW] AMD RYZEN 7 2700X : CPU Ryzen mạnh nhất, được những gì?

Không dài dòng , hôm nay mình sẽ test sản phẩm AMD Ryzen 7 2700X sản phẩm cao cấp cũng là sản phẩm đắt nhất tính tới thời điểm hiện tại của AMD. Sơ qua về thông số thì đây là sản phẩm thuộc dòng X ép xung của AMD nhưng lại đi kèm tản nhiệt, sản phẩm được xuất xưởng với mức xung 3.7GHz chạy turbo ở mức 4.3GHz,..

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

Ryzen 5 2600X - Không ngại game khủng, giá cả phải chăng

ASUS gần như đã lột mình hoàn toàn với dòng mainboard mới của mình trong năm 2018 với những đường nét thiết kế mới độc đáo và không kém phần cuốn hút, nổi bật là những mainboard dòng ROG Strix với những dòng chữ được in thẳng xuống bề mặt của bo mạch chỉ cả trước lẫn sau, mới nhất có thể kể đến bo mạch ROX Strix X470-F GAMING...

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

AMD Ryzen 3 2200G - Hiệu năng cao cho các game esport và hệ thống HTPC gia đình

Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay máy tính là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Trên thị trường có rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau, từ phổ thông cho đến cao cấp. Nếu bạn cần một chiếc máy tính với giá tiền vừa phải để đáp ứng nhu cầu giải trí cơ bản, trải nghiệm các tựa game E-sport sau những giờ làm việc căng thẳng thì lựa chọn nào là phù hợp?

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE : vị vua phân khúc phổ thông

AMD Athlon 200GE sản phẩm CPU mới nhất của AMD, mục tiêu nhắm vào phân khúc phổ thông nhưng AMD có hơi quá đà khi lại nhét vào tận 2 nhân và 4 luồng xử lý dữ liệu với mức xung nhịp 3.2GHz nhìn trước qua về mức xung thì chúng ta có thể thấy với những game đòi hỏi mức xung xử lý cao thì sản phẩm này sẽ khá ngon lành để chơi game, bên cạnh 4 luồng xử lý dữ liệu AMD còn tích hợp thêm 3 nhân xử lý đồ họa bên trong CPU giúp chúng ta có thể chơi kha khá game với hiệu năng mà 3 nhân đồ họa này mang lại.